เพราะเรายึดถือความใส่ใจคือการคืนกำไรให้กับลูกค้า

 

ตลอดระยะเวลาและประสบการณ์อันยาวนานกว่า 30 ปีในวงการสินค้าอุตสาหกรรม กมลกรุ๊ป เข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า เชี่ยวชาญและรู้จริงในทุกผลิตภัณฑ์ที่เราวางจำหน่าย เหนือสิ่งอื่นใด เรายังตั้งใจคัดสรรแต่สินค้าที่ได้มาตรฐานและคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น เราจึงจะมั่นใจว่าจะกล้าส่งต่อสินค้าที่ดีมีคุณภาพเท่านั้นให้แก่ลูกค้าของเรา

 

กมลกรุ๊ป เป็นผู้นำสินค้าด้านอุตสาหกรรม เราเป็นศูนย์รวมสินค้าอุตส่าหกรรมที่มุ่งเน้นการคัดเลือกและจำหน่ายแต่สินค้าที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้เรายังมีการสต็อคสินค้าทุกๆชนิดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้นในทุกๆวัน สินค้าทุกชิ้นจากเราผ่านการตรวจสอบคัดสรรมาแล้ว และเรานำเสนอสินค้าในราคาที่เป็นมิตรภาพ นอกจากนี้เรายังรับประกันความเชื่อมั่นให้ลูกค้าของเราทุกท่าน ด้วยการการันตีคุณภาพสินค้าทุกชิ้นที่ซื้อจากเราไป เพื่อสร้างความสบายใจและความมั่นใจให้แก่ลูกค้า เรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ทุกชิ้นหากมีการชำรุดเกิดขึ้น

 

เราเชื่อว่าเพราะทุกออร์เดอร์คืองานสำคัญ กมลกรุ๊ป จึงมีช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ที่สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง จากทางเว็บไซด์ หรือโซเชียลมีเดียอย่างไลน์ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกชำระเงินได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเงินสด เครดิตการ์ด โอนเงิน และแน่นอนหากท่านอยากมาคัดเลือกสินค้าด้วยตัวเองก็แวะมาเยี่ยมที่หน้าร้านเราได้ พนักงานของเราพร้อมที่จะให้บริการและให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่านอยู่เสมอ เพราะเราอยากให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่างานคุณภาพคืองานของ กมลกรุ๊ป

 

  • ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านสินค้าอุตสาหกรรมจากประสบการณ์กว่า 30 ปี
  • มีสินค้ามากกว่า 2,000 รายการ มีสินค้าหมุนเวียนและสต็อคที่มากที่สุดในวงการสินค้าอุตสาหกรรม
  • คัดสรรคุณภาพสินค้าทุกชิ้น การันตีสินค้าทุกชิ้นที่คุณลูกค้าซื้อจากเรา
  • จัดส่งฟรีทุกรายการ เมื่อยอดซื้อ 2,000 บาทขึ้นไป
  • จัดส่งออกภายใน 24 ชั่วโมงหลังได้รับยอดชำระ
  • กมลกรุ๊ปของเรามีการจดทะเบียนถูกต้อง ลูกค้าสามารถมาแวะมาเลือกชมสินค้าด้วยตัวเอง เรามีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำให้คำปรึกษาและบริการตลอดวัน

 

Line: @holken

www.kmg-online.com

โทร 02 088 8522 ถึง 26